Những câu đố tiếng anh hay

     

“Why are dogs afraid khổng lồ sunbathe? – They don’t want to lớn be hot-dogs!”. Bạn có hiểu lối chơi chữ của câu đố giờ Anh này không? “Tại sao gần như chú chó lại sợ hãi tắm nắng? – là vì chúng không muốn thành hot-dog (tên một các loại bánh kẹp thịt)!”. Ngữ điệu nào cũng có kho tự vựng linh động và phong phú và đa dạng nên câu hỏi dùng ngôn từ để làm cho các câu đố thú vị không thể khó. Thuộc Step Up mày mò 70 câu đố giờ Anh dễ dàng và đơn giản mà thú vị nhất tiếp sau đây nhé! 


1. Câu đố tiếng Anh là gì?

Trong giờ đồng hồ Anh, câu đố được hotline là Riddle hoặc Riddles số nhiều. Từ bỏ này còn với nghĩa là vấn đề bí ẩn, điều cực nhọc hiểu. Bên cạnh ra, việc giải đố trong giờ Anh là To solve a riddle.

Bạn đang xem: Những câu đố tiếng anh hay

 

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng phần đa câu đố tiếng Anh với bạn bè, hoặc trong số cuộc thi đố mẹo tiếng Anh, bảo đảm mọi người sẽ đề nghị bật cười do độ thông minh phần đa câu đố mà chúng ta đem lại. 

*
*
*

Câu đố giờ Anh cho trẻ em về cồn vật

35) I’ ve sầu four legs. I live in Africa. I’m big và gray. I live in the river.

Đáp án: I’m a hippo.

36) I’m a large mammal. I live in the woods. I’ve fur. I stand up & growl when I’m angry.

Đáp án: I’m a bear.

37) Out in the field, I talk too much. In the house, I make much noise, but when at the table I’m quiet.

Đáp án: I’m a fly.

38) I hiss. I can be poisonous. I’m long. I’ve a forked tongue.

Đáp án: I’m a snake.

39) I eat vegetables. I can run fast. I can be a pet. I’ve long ears.

Đáp án: I’m a rabbit.

40) I can swim và dive. I’ve two legs. I’ve wings. I quack

Đáp án: I’m a duck.

41) I eat insects. I live in the pond. I can hop. I’m green.

Đáp án: I’m a frog.

42) If I sit down I’m high; if I stand up I’m low.

Đáp án: I’m a dog.

43) I’ ve sầu four legs. You can ride me. I’ve tusks. I’ve a long nose.

Đáp án: I’m an elephant.

44) I’m ever eating garbage và waste

Đáp án: I’m a pig.

45) I eat other animals. I’ve a big mouth. I’m green. I live in the water

Đáp án: I’m a crocodile

46) I’m small. I can be scary. I’ve eight legs. I spin the web.

Đáp án: I’m a spider.

47) I don’t wear a hat. Or fly lượt thích a bat. My name rhymes with flat

Đáp án: I’m a cat.

48) I live in Africa. I’m yellow và brown. I eat leaves. I’ve a long neck.

Xem thêm: Tại Sao Bồn Cầu Có 2 Nắp - Hướng Dẫn Cách Đi Vệ Sinh Vào Bồn Cầu Đúng Chuẩn

Đáp án: I’m Giraffe.

49) I swim in a lake. While asleep và awake. My name rhymes with dish

Đáp án: I’m a fish.

Câu đố tiếng Anh cho trẻ nhỏ về cuộc sống đời thường xung quanh

50) What is easy khổng lồ get into, but hard lớn get out of?

Đáp án: Trouble.

51) I’m not alive, but I have 5 fingers. What am I?

Đáp án: A glove.

52) A girl was ten or her last birthday, và will be twelve on her next birthday. How is this possible?

Đáp án: Today is her birthday.

53) Feed me and I live. Yet give me a drink & I die. What am I?

Đáp án: Fire.

54) People buy me lớn eat, but never eat me. What am I?

Đáp án: A plate.

55) If there are 6 apples và you take away 4, how many vị you have?

Đáp án: The 4 apples I took.


Câu đố tiếng anh cho trẻ nhỏ về bảng chữ cái

56) What letter of the alphabet is an insect?

Đáp án: B (bee).

57) What letter is a part of the head?

Đáp án: I (eye).

58) What letter is a drink?

Đáp án: T (tea).

59) What letter is a body of water?

Đáp án: C (sea).

60) What letter is a pronoun like “you”?

Đáp án: The letter ” I “.

61) What letter is a vegetable?

Đáp án: p (pea).

62) What letter is an exclamation?

Đáp án: O (oh!).

63) What letter is a European bird?

Đáp án: J (Jay).

64) What letter is looking for causes ?

Đáp án: Y (why).

65) What four letters frighten a thief?

Đáp án: O.I.C.U (Oh I see you!).

66) What comes once in a minute, twice in a moment but not once in a thousand years?

Đáp án: The letter “m”.

67) Why is the letter “T” lượt thích an island ?

Đáp án: Because it is in the middle of water.

68) In what way can the letter “A” help a deaf lady?

Đáp án: It can make “her” “hear.

69) Which is the loudest vowel?

Đáp án:The letter “I”. It is always in the midst of noise.

Xem thêm: Kích Thước Tivi 40, 42 Inch Bằng Bao Nhiêu Cm, 42 Inches Sang Xentimét Trình Chuyển Đổi Đơn Vị

70) What way are the letter “A” và “noon” alike?

Đáp án: Both of them are in the middle of the “day”.


Trên đây là 70 câu đố giờ Anh thú vị tuy nhiên rất đối kháng giản, dễ dàng hiểu dành cho các bạn. Học tập tiếng Anh qua câu đố như thế này cũng khá vui đúng không? Hãy nỗ lực phát huy kỹ năng tiếng Anh của mình để có thể “mở khóa” gần như câu đố cũng giống như các bài bác tập giờ đồng hồ Anh nhé.